Giày bảo hộ lao động là một sản phẩm bắt buộc và rất quan trọng trong công tác an toàn bảo hộ lao động.

Hiện nay, tuổi đời của những công nhân xây dựng ngày càng trẻ hoá, Marin thấu hiểu được những điều đó, vì vậy đã đi đầu xu hướng, nắm bắt những mẫu giày bảo hộ lao động dáng thể thao mới nhất, hot nhất trên thị trường để đáp ứng được cả hai yêu cầu: vừa đảm bảo quy tắc an toàn lao động, vừa hợp xu hướng thời trang, giúp công nhân tự tin hơn khi sử dụng trong lao động.

Và một trong số những loại giày bảo hộ thể thao đang được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay là Giày Aolang Gradient.

Giày bảo hộ Aolang Gradient hiện đang được bán với giá khoảng hơn 750.000Đ/đôi, có dáng cực giống mẫu giày thể thao của hãng ADIDAS. Nên khi mang nó, bạn sẽ không cảm thấy tự ti như khi mang những đôi giày da to, nặng, cục mịch nữa. Đi làm và đi chơi đều phù hợp.

Đặc điểm cấu tạo của giày Aolang Gradient

Vẫn như đa số các loại giày bảo hộ khác trên thị thường. Giày Aolang gradient vẫn có mũi thép chống va đập, đế thép chống đinh. Nhưng nó khác về chất liệu của giày, vỏ của giày được làm bằng sợi dệt tổng hợp, có các lỗ nhỏ thoát khí tốt, giúp chân của người sử dụng luôn được thoáng mát, không ra mồ hôi.

Lót giày thì được làm bằng lớp phao rất nhẹ, khi mang sẽ cực kỳ êm chân, không bị cấn hay khó chịu khi sử dụng. Giúp chống sóc, giảm đau gót, đau lưng, ảnh hưởng đến cột sống.

Đế được làm bằng chất liệu tổng hợp + thiết kế có các rãnh nên chống mài mòn, chống trơn trượt rất tốt

Sản phẩm hiện có hai màu rất trẻ trung là màu đỏ thẫm và màu đen ánh xám.
Cỡ giày từ 38 – 45

Sản phẩm được Marin phân phối trực tiếp, giá bán lẻ, giá sỉ, giá thương mại rẻ nhất Hà Nội.

Hãy đặt hàng, nhận báo giá ngay hôm nay!!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.